Để bảo vệ quyền lợi và đảm bảo an toàn cho quý khách hàng, vui lòng tham khảo hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại Viễn thông Thành Công tại đây.

huong-dan-thanh-toan

Hướng dẫn thanh toán

Cách thức thanh toán & giao hàng:

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau.

Cách 1 : Thanh toán tại Viễn thông Thành Công: Quý khách liên hệ trực tiếp đến Viễn thông Thành Công để thanh toán tiền & nhận hàng.

Hà Nội: Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội (xem bản đồ)
Điện thoại: 0982315512 – 0976060110

Cách 2 : Có nhân viên giao nhận đến địa chỉ của quý khách để giao hàng & nhận tiền

Cách 3 : Giao hàng qua Bưu điện, Chuyển Phát Nhanh hoặc Nhà xe (mức phí tùy vào vị trí)

Những khách hàng ở xa Hà Nội khi lấy hàng tại Viễn thông Thành Công thì chỉ việc gửi tiền vào tài khoản.Ví dụ: Khách hàng ở thành phố Hải Phòng gửi tiền vào tài khoản của Viễn thông Thành Công , sau khi chúng tôi nhận được tiền báo vào tài khoản, Viễn thông Thành Công sẽ liên hệ và thông báo lại với quý khách về khoản tiền đã nhận để xác nhận việc chuyển tiền có khớp với thông tin mua hàng của khách hàng. Sau khi đã xác nhận xong Viễn thông Thành Công sẽ tiến hàng đóng gói và chuyển hàng cho quý khách theo hình thức chuyển hàng thuận lợi nhất cho quý khách.

– Đối với các khoản tiền khách hàng chuyển cho Viễn thông Thành Công 4h chiều trong ngày thì trước 11h sáng ngày hôm sau Viễn thông 3 Miền sẽ gửi hàng theo địa chỉ mà khách hàng đã yêu cầu.

– Đối với các khoản tiền khách hàng chuyển cho Viễn thông Thành Công cùng hệ thống ngân hàng thì khoản tiền của quý khách sẽ được nhận ngay sau đó khoảng 30 phút, Viễn thông Thành Công sẽ làm thủ tục chuyển hàng cho quý khách luôn mà không cần phải chờ đến sáng hôm sau.

Quy định về thanh toán

1. Đồng tiền thanh toán: Thanh toán bằng VNĐ

2. Phương thức thanh toán:

( Để bảo vệ quyền lợi và đảm bảo an toàn cho quý khách hàng, Viễn thông Thành Công chỉ nhận thanh toán thông qua các tài khoản được liệt kê sau đây ) Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản sau:

2.1 Tài khoản cá nhân:

Dưới đây là các số tài khoản cá nhân của ông Lương Đức Cao – Giám đốc công ty cổ phần xây dựng công nghệ Thành Công.

Tên ngân hàngSố tài khoảnChủ tài khoản
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam ( Techcombank)19034649731015Lương Đức Cao
Ngân hàng TMCP Quân đội ( MB Bank ) 666668888818 Lê Minh Huy

2.2 Tài khoản công ty

Tên ngân hàng Số tài khoản Chủ tài khoản
Ngân hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Agribank Huyện Lý Nhân – Hà Nam2905201005465Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Thành Công

Ngoài các tài khoản trên, Viễn thông Thành Công sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với những trường hợp chuyển tiền qua tài khoản cá nhân khác và thanh toán tiền mặt cho cá nhân không phải là nhân viên trực tiếp giao lô hàng thanh toán đó hoặc nhân viên đi thu tiền không có giấy giới thiệu của Công ty cổ phần mạng viễn thông Thành Công.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ THÀNH CÔNG
Điện thoại : 0982.315.512 – 0976.060.110
Địa chỉ: Chung cư OCT1-ĐN2-X1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội .

Website: www.thicongcapquang.vn – Email: dongnv.3mien@gmail.com